Bảng xếp hạng Liên đoàn bóng đá Nhật Bản
trung tâm tin tức
vị trí của bạn:Bảng xếp hạng Liên đoàn bóng đá Nhật Bản > trung tâm tin tức > “Nắng gắt bên tôi” của Tiêu Chiến vẫn chưa thể vượt phim của Ngu Thư Hân

“Nắng gắt bên tôi” của Tiêu Chiến vẫn chưa thể vượt phim của Ngu Thư Hân

ngày phát hành:2023-09-18 12:30    Số lần nhấp:186

Dù có sự góp mặt của sao nam Hoa ngữ hàng đầu là Tiêu Chiến nhưng so về thành tích lượt xem, “Nắng gắt bên tôi” vẫn chưa thể vượt “Vân Chi Vũ” của Ngu Thư Hân.

"Nắng gắt bên tôi" của Tiêu Chiến vẫn chưa thể vượt phim của Ngu Thư HânTiêu Chiến vẫn chưa thể giúp “Nắng gắt bên tôi” bứt phá. Ảnh: VieON.

“Nắng gắt bên tôi” là bộ phim truyền hình thứ 3 của Tiêu Chiến lên sóng trong năm 2023 sau “Ngọc cốt dao” và “Vùng biển trong mơ”. Đây cũng là bộ phim thứ 2 trong năm nay của nam tài tử được chiếu đài.

Có thể nói, Tiêu Chiến được ví như là “con cưng” của nhà sản xuất phim Hoa ngữ khi anh được ưu ái đóng vai chính ở nhiều dự án được đầu tư.

Ở “Nắng gắt bên tôi”, những tập đầu tiên lên sóng, phim nhận nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả. Trước đó, phim đạt rating trung bình là 1,47% cho tập 1 và đạt đỉnh lên đến 1,59%.

Tuy nhiên, những tập tiếp theo dường như phim không giữ được phong độ của mình. Theo lượt view trên Vân Hợp trong 2 ngày gần đây thì “Nắng gắt bên tôi” có lượt xem vẫn còn kém xa “Vân chi vũ” của Ngu Thư Hân.

Theo đó, trong ngày 9.9, phim “Vân chi vũ” đạt 43,66 triệu view, trong khi “Nắng gắt bên tôi” đạt 34,79 triệu view.

Riêng trong ngày 8.9, phim “Vân chi vũ” đạt 40 triệu view,trung tâm tin tức “Nắng gắt bên tôi” đạt 33 triệu view.

Ngoài ra, chỉ số Vlinkage của “Vân chi vũ” cũng đang vượt “Nắng gắt bên tôi” với lần lượt là 86.81 điểm và 81.84 điểm.

Chỉ số Datawin của “Vân chi vũ” 2.048 điểm, trong khi “Nắng gắt bên tôi” đang có 1.806 điểm.

Tuy nhiên, về chỉ số nhân vật, Tiêu Chiến vẫn giữ được sức hút của mình khi đứng top đầu với 9.26 điểm, trong khi Ngu Thư Hân theo sát nút với vị trí thứ 2 là 9.15 điểm.

Dù rõ ràng, thành tích của “Nắng gắt bên tôi” không tệ, tuy nhiên so với một bộ phim được phát sóng kênh truyền hình CCTV8 và chiếu mạng trên song nền tảng iQIYI – Tencent thì những gì mà phim của Tiêu Chiến đang có chưa thật sự bứt phá.

Theo thống kê, hiện “Nắng gắt bên tôi” đang có dấu hiệu giảm rating trên CCTV8 khi chỉ còn 0.9806% so với thời điểm đạt đỉnh. Việc một đài lớn có rating dưới 1.0 cũng khá đáng báo động cho “Nắng gắt bên tôi”.

Trước đó, Tiêu Chiến luôn được ví là sao nam gánh rating cho các tác phẩm mà anh tham gia. Một số phim trước đây gây tranh cãi dữ dội nhưng với sự góp mặt của Tiêu Chiến đều có lượt xem và tương tác rất cao.

Tuy nhiên, lần này với “Nắng gắt bên tôi”, rõ ràng sức hút của Tiêu Chiến vẫn chưa thật sự giúp phim nổi bật và tăng lượng tương tác, thảo luận lớn như “Vân chi vũ”.